HÀ ĐÔ PM

HÀ ĐÔ PM

HÀ ĐÔ PM

Chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Công ty Hado PM

Chào mừng kỷ niệm 08 năm ngày thành lập Công ty Hado PM (02/07/2012 – 02/07/2020)

Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô (Hado PM) chính thức thành lập ngày 02/07/2012, trở thành một trong 16 đơn vị thành viên của Tập đoàn Hà Đô, chuyên lĩnh vực Quản lý, Vận hành và Kinh doanh các loại hình Bất động sản.
Suốt 08 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Hado PM tự hào tạo được những dấu ấn riêng trong ngành. Những dự án quản lý bất động sản mang thương hiệu Hà Đô vinh dự được Quý Đối tác và Khách hàng đánh giá cao, góp phần nâng tầm đẳng cấp các công trình lớn cũng như nâng cao chất lượng sống cho từng tổ ấm Việt.
Với đội ngũ chuyên gia cấp cao, nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp, những kỹ sư trưởng hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên trí thức, năng động của Hà Đô luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa và nâng cao dịch vụ, ngày càng đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng và đem lại dịch vụ quản lý vận hành tốt nhất nhằm đáp lại sự tin tưởng của Quý vị!

 

 

Go Top