Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi – Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi – Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Là một trong nhiều hoạt động cộng đồng thường niên được tổ chức hàng năm tại chung cư. Với mong muốn mang đến một ngày Lễ Quốc tế thiếu nhi đầy niềm vui và ý nghĩa cho các em bé. Ngày 31/5/2024 vừa qua, Công ty cổ phần Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô cùng các Ban Quản Trị và các đơn vị tài trợ hân hoan tổ chức chương trình “TẾT THIẾU NHI, VUI HẾT Ý” cho các em bé là con em Cư dân đang sinh sống tại Tòa nhà Hà Đô Centrosa Garden.

Hôm nay Quốc tế thiếu nhi

Chúc cho các bé việc gì cũng vui

Ngủ ngon, ăn khỏe, xinh tươi

Cùng nhau chia sẻ ngọt bùi yêu thương!

Chương trình thu hút đông đảo các bé tham gia trong tâm trạng vui vẻ và háo hức với bữa tiệc Buffer nhẹ và nhiều trò chơi tuổi thơ xuyên suốt sự kiện như: Tô tượng, Tranh cát, Giải đố nhận quà cho các bé, Thiết kế Nails xinh cho phụ huynh và bé, …

Bên cạnh những trò chơi còn có những pha gây cười của các chú hề, các tiết mục biểu diễn đặc sắc được con em Cư dân đóng góp tham gia sinh động như: Nhảy Toca Toca, Nhảy Handclap, Đơn ca Trang sách em yêu, Múa võ, … Ngoài những phần quà được Ban quản lý Hà Đô chuẩn bị dành tặng cho các bé còn có thêm nhiều phần quà, rút thăm trúng thưởng hấp dẫn khác đến từ các đơn vị tài trợ cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi. Không khí vui tươi, tiếng cười rộn ràng của trẻ thơ tràn ngập khắp không gian buổi Lễ.

Chương trình được diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Công ty Hà Đô PM xin chân thành cảm ơn sự phối hợp của các Ban Quản Trị, Ban Quản lý, Nhà thầu tại dự án, cùng các đơn vị tài trợ như: Trường Ecokids; Trường Apollo; Trường A+; Đơn vị Quảng cáo Chicilon; Nhà thầu Bảo vệ An Ninh Việt Nam; Nhà thầu Đại Phú Mỹ; Nhà thầu Smart Land; Ngân hàng Agribank; BIDV; Quân đội (MB) và các căn thương mại Bò Kobee; Gà Gym; Gà Spa đã góp phần tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi.

Khép lại chương trình với những ánh mắt hạnh phúc, những nụ cười, lời cảm ơn của các em nhỏ cũng như các gia đình là động lực, nguồn động viên cổ vũ để Công ty Hà Đô PM tiếp tục tận tâm mang đến nhiều chương trình ý nghĩa hơn và chất lượng cuộc sống hơn đến Cư dân.

Add a Comment

Your email address will not be published.