Công đoàn Cơ sở Công ty CP QL – VH – KT BĐS Hà Đô tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2024 cho con CBCNV Công ty

Công đoàn Cơ sở Công ty CP QL – VH – KT BĐS Hà Đô tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2024 cho con CBCNV Công ty

Chương trình vui Tết thiếu nhi 01/06 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình nhân viên. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn đối với con của cán bộ công nhân viên, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống. Ngày 25/05/2024 vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức ngày tết thiếu nhi cho các con với nhiều hoạt động thú vị và bổ ích.

Tham dự chương trình là cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty cùng người thân và các con có mặt trong chuyến tham quan dã ngoại Nông trại Kiến Vàng – Tọa lạc tại địa chỉ số 126 đường Nguyễn Văn Tạo, Ấp 3, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các con tập trung đông đủ tại sảnh nông trại để bắt đầu trải nghiệm một ngày làm nông dân với các hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Tập trung ngay ngắn, nghiêm túc

Trả lời câu hỏi của chú hướng dẫn viên

 Mở màn khởi động là trò chơi “Nhảy điệu Baby Shark” đáng yêu

Tham quan vườn rau thủy canh

Đi giữa vườn sen mùa hè

Tìm hiểu cấu tạo lá sen

Cho cá ăn

Hái rau lang cho bạn thỏ, cừu, vịt, gà ăn

Cho cừu ăn

Nghe chú hướng dẫn viên thuyết trình về buồng chuối trăm nải

Chui vào vườn mướp

Ra ao cá cho cá ăn nào

Tát ao bắt cá lóc

Trò chơi đu dây, bạn nào giữ thăng bằng được tốt nhất

Tắm mưa tuổi thơ

Làm lâu đài cát

Bắt được em vịt

Bạn nào cũng được bắt vịt

Tập làm bánh ít

Cô hai miệt vườn nhào bột nếp

Thành phẩm bánh ít

Ăn trưa cùng nhau

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là một dịp để tôn vinh và bảo vệ quyền lợi của trẻ em, gắn kết gia đình và xã hội trong việc chăm sóc và phát triển cho thế hệ trẻ. Trong ngày này, các em nhỏ được tận hưởng niềm vui, nhận quà và tham gia các hoạt động vui chơi, giáo dục và giải trí. Đây cũng là hoạt động thường niên cho các cháu thiếu niên, nhi đồng của Công ty và Công đoàn Công ty Hà Đô PM. Ngày hội thiếu nhi năm 2024 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng, hình ảnh đẹp, niềm vui cho các cháu cũng như các bậc phụ huynh và sự mong chờ ngày hội thiếu nhi cho những năm tiếp theo./.

Add a Comment

Your email address will not be published.