Ban Lãnh đạo và Công đoàn Hà Đô PM tổ chức hoạt động chào mừng ngày 8/3

Ban Lãnh đạo và Công đoàn Hà Đô PM tổ chức hoạt động chào mừng ngày 8/3

Ngày 8-3 vừa qua, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Hà Đô PM đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho cán bộ nữ của Công ty. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn Hà Đô PM đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCNV nữ của công ty. Thay mặt tập thể cán bộ nữ lao động của Tổng Công ty, bà Đoàn Thị Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn Hà Đô PM bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo Hà Đô PM tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty”.

Bà Đoàn Thị Thanh Phương – Chủ tịch Công đoàn nhận hoa chúc mừng

Nữ CBCNV khối văn phòng Công ty, dự án Hà Đô Nguyễn Văn Công, Hà Đô Riverside, Hà Đô Airport Building, Hà Đô South Building.

Tại dự án trọng điểm Hà Đô Centrosa – Công ty tổ chức buổi gặp gỡ, chia sẻ, tặng quà cho CBCNV nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Ông Hồ Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc tặng hoa cho đại diện nữ CBCNV dự án Hà Đô Centrosa.

Thay mặt Công ty, Ông Hồ Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc gửi lời tri ân đến những đóng góp của Chị Em trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Ông Vũ Văn Thức – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự phát biểu tại buổi gặp mặt

Nữ CBCNV Hà Đô Centrosa nhận quà chúc mừng 08/03

Add a Comment

Your email address will not be published.