Công ty CP QL – VH – KT BĐS Hà Đô tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2024

Công ty CP QL – VH – KT BĐS Hà Đô tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV năm 2024

Đảm bảo sức khỏe và an toàn cho Cán bộ Công nhân viên (CBCNV) đủ điều kiện để làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các doanh nghiệp cần quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Bác sỹ Nguyễn Thị Xuân Lan thuộc Ban Y tế – Tập đoàn Hà Đô đã phối hợp cùng các y bác sỹ của Bệnh viện Quân y 175 TP. HCM tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV đang làm việc tại Công ty Hà Đô PM vào 02 ngày 18,19/06/2024.

Bác sỹ Nguyễn Thị Xuân Lan (đứng thứ 2 từ phải qua) đang trao đổi với CBCNV

Địa điểm tổ chức lấy máu được triển khai ngay tại tầng trệt của tòa nhà văn phòng số 02 Hồng Hà, Phường 02, Tân Bình, TP. HCM nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho CBCNV.

Y tá lấy máu xét nghiệm cho CBCNV

Công ty Hà Đô PM đã lựa chọn đơn vị y tế giàu kinh nghiệm với đội ngũ bác sĩ và y tá công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn cùng trang thiết bị máy móc y tế hiện đại.

CBCNV nghiêm túc tham gia khám sức khỏe tại bệnh viện Quân y 175 – TP. HCM

Bên cạnh đó, sau khi có kết quả khám từ bệnh viện, Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Lan – Ban Y tế cũng sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên về chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để giúp Cán bộ công nhân viên Công ty duy trì sức khỏe tốt và làm việc hiệu quả.

Thông qua hoạt động tổ chức khám sức khỏe định kỳ, Công ty Hà Đô PM mong muốn hướng tới việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại doanh nghiệp.

Không khí vui vẻ trong lúc chờ khám

Việc tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV không chỉ giúp Công ty Hà Đô PM theo dõi sức khỏe của CBCNV mà còn thể hiện cam kết của công ty đối với chất lượng cuộc sống và sự phát triển bền vững. Điều này cũng tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nâng cao sự đồng lòng và tăng cường tinh thần đồng đội giữa các nhân viên.

Add a Comment

Your email address will not be published.