Giải bơi phong trào chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi giành cho con em cư dân Tòa nhà Jasmine – Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Giải bơi phong trào chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi giành cho con em cư dân Tòa nhà Jasmine – Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Ngày 26/5/2024, Ban Quản Trị tổ chức “Giải bơi phong trào chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi giành cho con em cư dân Tòa nhà Jasmine” tại dự án Hà Đô Centrosa Garden do Công ty cổ phần Quản lý – Vận hành – Khai thác BĐS Hà Đô quản lý.

Sự kiện nhằm gắn kết cộng đồng cư dân, đẩy mạnh phong trào rèn luyện nâng cao sức khỏe cho trẻ em. Tạo điều kiện cho các vận động viên học hỏi trao đổi kinh nghiệm, và nâng cao tinh thần bảo vệ bản thân, phòng chống tai nạn đuối nước.

Giải bơi thu hút đông đảo vận động viên tham gia, các em được chia thành các lứa tuổi với nhiều nội dung bơi. Tại buổi sáng tranh tài, các tài năng bơi lội đã thể hiện được tinh thần thể thao, nhiệt tình hưởng ứng phong trào của tòa nhà cũng như thi đấu nghiêm túc để đạt thành tích xuất sắc.

Kết thúc giải, Ban Quản Trị đã chuẩn bị các phần thưởng và trao giải cho các em đạt thành tích. Đồng thời, giúp phụ huynh định hướng được mục tiêu lâu dài cho các tiểu kình ngư tại tòa nhà.

Khép lại giải đấu trong niềm vui hân hoan của vận động viên, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cư dân; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm tiền đề khơi dậy nhiều phong trào tại tòa nhà. Tăng cường sự đoàn kết, tạo môi trường tích cực và phát triển cho các bé, góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, hạnh phúc và tử tế cho cư dân sinh sống tại đây.

Add a Comment

Your email address will not be published.