Về chúng tôi

Hà Đô PM

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ – VẬN HÀNH – KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN HÀ ĐÔ.

Tiền thân là: Công ty TNHH MTV Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản Hà Đô (HaDo PM) chính thức thành lập ngày 02/07/2012, trở thành một trong 16 đơn vị thành viên của Tập đoàn Hà Đô.

Suốt hành trình xây dựng và phát triển, Hà Đô PM tự hào tạo được những dấu ấn riêng trong ngành. Những dự án quản lý bất động sản mang thương hiệu Hà Đô vinh dự được Quý Đối tác và Khách hàng đánh giá cao, góp phần nâng tầm đẳng cấp các công trình lớn cũng như nâng cao chất lượng sống cho từng tổ ấm Việt.

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đa dạng hóa và nâng cao dịch vụ, ngày càng đáp ứng tối ưu nhu cầu khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia cấp cao, nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp, những kỹ sư trưởng hàng đầu trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên trí thức, năng động của Hà Đô luôn sẵn sàng hợp tác và phục vụ.

Hà Đô PM xác định cán bộ công nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty, kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và người lao động. Hà Đô PM luôn tạo điền kiện tốt nhất để mọi nhân viên phát triển tài năng, đem lại cuộc sống ổn định về cả vật chất lẫn tinh thần cho nhân viên.

Bằng khẩu hiệu “Khách hàng – nơi khởi nguồn của mọi sáng tạo”, chúng tôi luôn đặt khách hàng là trọng tâm, cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng công trình.

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý – Vận hành – Khai thác Bất động sản, khẳng định giá trị thương hiệu uy tín, bền vững trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

hadopm (1)

Văn phòng miền Nam

Chi nhánh Hà Nội

50 +
Dự án Toàn quốc
2000 +
Dự án môi giới thành công
10000 +
Chìa khóa căn hộ
9660
Khách hàng hài lòng
Our team mebers

Met Expert Team

Why Should You Choose Kitecs?

We’re Award Winnings Studio

Our testimonials

What they’re saying