Hà Đô PM tham gia phong trào kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn

Hà Đô PM tham gia phong trào kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn

Hướng đến Kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Tập đoàn Hà Đô (09/10/1990 – 09/10/2020) vừa qua, Công ty HaDo PM phối hợp cùng các đơn vị Hà Đô phía Nam tổ chức chuỗi hoạt động phong trào chào mừng Sinh nhật Tập đoàn với các nội dung thi đấu như sau:

  • Giải bóng đá HaDo Champions Cup ;
  • Hội thi Nấu ăn HaDo Masterchef 2020.

Với tinh thần thi đấu quyết liệt vừa rèn luyện thể dục thể thao vừa sôi nổi, nhiệt tình đội bóng HaDo PM đã cháy hết mình cùng Giải bóng đá với các trận đấu giao hữu cùng các đơn vị bạn như: Công ty HaDo – 756 SaiGon; Ngân hàng Quân đội (MB bank); Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Tuy không mang về giải thưởng cao nhưng HaDo PM luôn là điểm sáng và một thành viên không thể thiếu tại các giải đấu quan trọng của Tập đoàn.

Bên cạnh bóng đá với sự mạnh mẽ và bức phá, sân chơi cho các chị em và những bếp chiến cũng được tổ chức để tìm kiếm Vua bếp – HaDo MasterChef 2020. Mang về 02 giải thưởng quan trọng, thể hiện sự đảm đang của người HaDo PM ngoài đảm việc nước còn rất đảm việc nhà.

Trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 30 năm ngày Thành lập Tập đoàn Hà Đô, toàn thể CBCNV Công ty HaDo PM quyết tâm thi đua lao động và làm việc hăng say để hướng đến cột mốc vàng son của Tập đoàn.

Chúc cho Tập đoàn Hà Đô ngày một vươn vai kết nối toàn cầu và gặt hái nhiều thắng lợi lớn.

Một số hình ảnh đẹp ở các hoạt động thể thao và hội thi ngày 3/10:

Add a Comment

Your email address will not be published.