Tiệc tất niên HaDoPM Giáp Thìn 2024

Tiệc tất niên HaDoPM Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 27/01/2024 Công ty Hà Đô PM đã tưng bừng tổ chức tiệc Tất niên Công ty. Tham dự tiệc liên hoan có Lãnh đạo công ty, các khách mời và hơn 100 cán bộ công nhân viên.

Cũng như nhiều các sự kiện quan trọng khác, tiệc tất niên luôn là sự kiện ý nghĩa được tập thể cán bộ Công nhân viên quan tâm và hưởng ứng đón chào.

Nhìn lại một năm với bao biến động nhưng với tinh thần đoàn kết trên dưới một lòng mọi khó khăn rồi cũng qua đi. Trong bầu không khí tràn ngập niềm vui, các thành viên được quây quần  bên nhau sau một năm tất bật công việc, chạy đua với thời gian. Công ty xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã tận tụy hết mình trong công việc trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh bữa tiệc:

Ban lãnh đạo Hà Đô PM, lãnh đạo khách sạn Ibis

Văn phòng Chi nhánh miền Nam

Văn phòng Hà Đô PM và Ban Quản lý tòa nhà Airport Building – South Building

Ban Quản lý Tòa nhà Iris

Ban Quản lý Tòa nhà Orchid

Chương trình bốc thăm trúng thưởng thật sự đã khiến bữa tiệc tất niên trở nên bùng nổ bởi không khí phấn khởi chờ đón những món quà may mắn đầu năm. Quà tặng được lựa chọn kỹ lưỡng vừa mang ý nghĩa thiết thực với cuộc sống.

Nhận quà trúng thưởng

Chơi game trúng thưởng

Buổi tiệc tất niên chào đón Xuân Giáp Thìn 2024 đã để lại một dấu ấn đẹp trong lòng khách mời và CBNV công ty. Tinh thần đoàn kết nhất trí của tập thể Hà Đô PM tạo niềm tin vững chắc cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Công ty trong tương lai.

Add a Comment

Your email address will not be published.